Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Chương trình MTQG phát triển Kinh tế - Xã hội
vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
giai đoạn 2021-2030

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong “Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa tại Hà Nội”

Ngọc Anh - 08:10, 04/04/2024

Từ ngày 5 đến ngày 7/4, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa. Ngày hội sẽ mang đến cho người dân và du khách nhiều hoạt động văn hóa - giải trí hấp dẫn.

Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội với nhiều tiết mục hấp dẫn
Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa tại Hà Nội với nhiều hoạt động hấp dẫn

Tại “Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa tại Hà Nội”, người dân Thủ đô và du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục dân ca, dân vũ và dân nhạc của đồng bào các dân tộc tại Sa Pa. Không chỉ vậy, Ngày hội còn giới thiệu các sản phẩm nghề thủ công truyền thống của các dân tộc; quảng bá các điểm đến, sản phẩm và các chương trình du lịch độc đáo với mức giá đặc biệt. 

Các tiết mục tái hiện lại không gian chợ phiên, chợ tình vô cùng đặc sắc và bắt mắt sẽ xuất hiện trong Ngày hội văn hóa du lịch Sa Pa tại Hà Nội từ ngày 5/4 đến ngày 7/4 sắp tới
Các tiết mục tái hiện lại không gian chợ phiên, chợ tình vô cùng đặc sắc và bắt mắt sẽ xuất hiện trong Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa tại Hà Nội từ ngày 5 - 7/4 sắp tới

Các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, kết tinh từ những giá trị văn hóa tiêu biểu, độc đáo và là nét riêng có của cộng đồng các dân tộc tại Sa Pa, như chương trình nghệ thuật “Vũ điệu dưới trăng” và tái hiện lại không gian chợ phiên, chợ tình “Điểm hẹn - Chợ tình”.

Chuỗi sự kiện kiện xúc tiến, quảng bá, giới thiệu văn hóa - du lịch Sa Pa tại quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội là cơ hội để thị xã Sa Pa quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về du lịch, nét văn hóa đặc trưng, riêng biệt của từng dân tộc trên địa bàn thị xã Sa Pa qua các tiết mục văn hóa, văn nghệ và các sản phẩm thủ công, đồ lưu niệm, sản vật đặc trưng của thị xã Sa Pa với các công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội cũng như để phục vụ khách tham quan, du lịch; là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành có cơ hội quảng bá, giới thiệu các chương trình Tour du lịch mới, độc đáo, đặc sắc của đơn vị mình đến với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch trên địa bàn TP. Hà Nội.

Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm ý nghĩa, ấn tượng, mãn nhãn và đáng nhớ cho các quý vị đại biểu, du khách và người dân Thủ đô. 

Tin cùng chuyên mục
Tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Thu Hà Nội lần thứ 2

Tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Thu Hà Nội lần thứ 2

Dự kiến, Festival Thu Hà Nội lần thứ 2 năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 15/9/2024, tại phố Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch, khu vực nhà Bát Giác và một số quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là dịp để kích cầu du lịch, thu hút Nhân dân các địa phương trong nước và du khách quốc tế đến với Thủ đô.